Dịch vụ visa đi nước ngoài

Giới thiệu Dịch vụ visa trọn gói

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của những cá nhân và doanh nghiệp, luôn tận tâm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy trong việc xin visa.

Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc

Bạn đang có kế hoạch đi Hàn Quốc, để thực hiện điều đó việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa nhập cảnh Hàn Quốc. Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một quá trình xin visa suôn sẻ và nhanh chóng. 

Dịch vụ visa đi Trung Quốc

Visa là giấy phép nhập cảnh mà du khách cần có để vào Trung Quốc. Việc xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam cần được thực hiện tại Trung tâm visa Trung Quốc tại Việt Nam. Visa có thể có thời hạn lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn.

Visa Anh Quốc

Lệ phí đăng ký, chi phí cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao nhiêu?

Hỏi đáp: Dịch vụ visa đi nước ngoài

Hiện tại Việt Nam chưa áp dụng hình thức gia hạn visa online, hình thức áp dụng online chỉ áp dụng trong trường hợp người nước ngoài xin cấp visa điện tử vào Việt Nam hoặc xin công văn nhập cảnh. Do dấu đóng gia hạn visa đóng trực tiếp lên một trang của hộ chiếu nên người nước ngoài hiện tại vẫn phải mang hộ chiếu trực tiếp đến để được gia hạn.

Về quy định thì chỉ cần trước thời điểm hết hạn người nước ngoài làm thủ tục gia hạn, ngày cuối cùng người nước ngoài phải nộp hồ sơ gia hạn là ngày tạm trú cuối cùng ghi trên thị thực.

Hỏi: Tôi có visa du lịch 1 tháng. Liệu tôi có thể xin gia hạn visa trực tuyến trước khi khởi hành để tránh rắc rối có thể xảy ra khi gia hạn tại Việt Nam không? Nếu có thể thì tôi cần làm gì? Đáp: Không, bạn không thể gia hạn visa nếu bạn không ở Việt Nam. Thủ tục gia hạn rất đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn visa tại Việt Nam, có thể liên hệ với chúng tôi.

Vì sao chọn ASIMIC?

Thủ tục đơn giản.
Hỗ trợ 24/7.
Thông tin minh bạch, công khai.
Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Liên hệ tư vấn dịch vụ

0913-292-799
0987-158-166